Tin tức, sự kiện

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM VIETNAM INTERNATIONAL INNOVATION EXPO 2021

Chị Nam Dương - Ban tổ chức Triển lãm:

“Học sinh H.A.S làm tôi rất ngạc nhiên vì giải thích vô cùng trau chuốt, tự tin về sản phẩm của mình. Khu vực STEAM có nhiều gian hàng hay, nhưng theo tôi, học sinh H.A.S trình bày thuyết phục nhất, hơn cả các anh chị của gian hàng Đại học. Các em thật sự sáng tạo và hiểu rõ sản phẩm của mình"

Khách tham quan có cảm nghĩ gì về gian hàng của Hanoi Adelaide School tại #Triển_lãm_Quốc_tế_Đổi_mới_sáng_tạo_Việt_Nam?

Cuối tuần qua, H.A.S vinh dự là một trong hai đại diện trường phổ thông tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Ông Bryan Carroll - Tổng giám đốc Ngân hàng số TNEX:

“Điều tôi ấn tượng nhất ở H.A.S là Trường vô cùng coi trọng công nghệ và hướng dẫn học sinh sáng tạo ra nó, thay vì chỉ cho các em học lý thuyết.”

Ông Tuấn Cao - Tổng giám đốc công ty Genetica, cựu nhân viên Google:

“Từng có thời gian làm việc tại nước ngoài, tôi thấy học sinh ở đó được tiếp xúc và rèn luyện tư duy công nghệ từ sớm. Vì thế tôi rất bất ngờ khi H.A.S cũng làm được điều này.”

Tại gian hàng, học sinh tự thuyết minh các dự án học tập đến người tham quan, như: máy rửa tay tự động công cộng, ngôi nhà thông minh, hệ thống tưới nước tự động... Rất nhiều khách ghé thăm cực kỳ ấn tượng bởi các sản phẩm khoa học mang tính ứng dụng cao và sự tự tin, toả sáng của học sinh H.A.S.

CHIÊM NGHIỆM CỦA HỌC SINH SAU TRIỂN LÃM

MATH OPEN DAY 2020 | NGÀY HỘI TOÁN HỌC 2020

Tham dự Ngày hội toán học 2020 của học sinh H.A.S có gì đặc biệt nhỉ?

“Tớ học được cách áp dụng kiến thức toán vào các trò chơi”

“Được hướng dẫn các em và các bạn chơi các trò chơi toán học sáng tạo do chính mình nghĩ ra”

“Tớ được làm điều phối viên nhé”

“Giao lưu với các trường khác khiến tớ cảm thấy rất hào hứng”

“Tớ được làm quen với các bạn ngoại quốc”

Những nụ cười, ánh mắt tò mò đầy háo hức của các con khi tham gia chương trình Ngày hội toán học 2020, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô tại H.A.S đã mang lại những kỉ niệm khó quên cho các con.